Mẫu hộp quà tết cao cấp

Tết nguyên đán là ngày lễ lớn nhất trong một năm của người Việt. Đây là dịp những người thân, bạn bè, đối tác tặng quà cho nhau giúp gắn bó hơn trong mối quan hệ. Có rất nhiều loại quà tết được gói trong các giỏ quà hay hộp quà đẹp mắt. Tuỳ vào sở thích của mỗi người sẽ tặng giỏ quà hay hộp quà. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một vài mẫu hộp quà tết cao cấp để các bạn có thể tham khảo nhé!

1.Phong tục tặng quà tết của người Việt

Tết đến xuân về tặng quà tết là hành động không thể thiếu. Mọi người sẽ dành những món quà tặng ông bà, cha mẹ để thể hiện sự hiếu thảo. Còn tặng bạn bè đồng nghiệp với lời chúc may mắn và thể hiện sự thân thiết. Đối tác cũng là đối tượng không thể thiếu mỗi dịp tặng quà tết với mong muốn được hợp tác lâu dài và thuận lợi hơn.

Và có thể thấy đây là truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp cuối năm. Và tết với những màu sắc nổi bật, tươi vui như đỏ, vàng, xanh,… tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sinh sôi nảy nở, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

2. Tiêu chí điển hình chọn quà tết cao cấp

  • Đóng gói: Khi nhắc tới cao cấp, thì bề ngoài cũng phải có được sự thiết kế tinh tế, độc đáo và chất liệu tốt. Thông thường nếu các hộp quà cao cấp. Được các doanh nghiệp dùng để tặng đối tác, khách hàng thì sẽ đặt gia công riêng. Để định vị thương hiệu của bản thân tránh sự đại trà các doanh nghiệp sẽ in logo, thông tin lên hộp quà.
  • Màu sắc: Màu sắc luôn được chú trọng ở các hộp quà tết. Tết luôn mang đến sự may mắn nên màu sắc các hộp quà cũng tươi vui mang đến sự may mắn, tài lộc, sinh sôi nảy nở như: đỏ, vàng, xanh,….
  • Thành phần: Có thể nói bề ngoài có thể dẫn đến sự chú ý. Thì bên trong hộp quà chính là linh hồn của quà tặng để khách hàng nhớ đến. Quà tặng bên trong hộp quà thường sẽ là các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, có thể có giá trị cao tùy vào điều kiện của doanh nghiệp hoặc bản thân người tặng.
  • Ý nghĩa: Mỗi hộp quà tết sẽ mang một ý nghĩa khác nhau mà người tặng muốn truyền tải. Các hộp quà nên thể hiện được giá trị vật chất. Ý nghĩa tinh thần sâu sắc như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng,…

3. Mẫu hộp quà tết

Mỗi món quà đều mang ý nghĩa riêng và sự chân thành trong đó. Nhưng ngày nay mọi người đều chú trọng đến hình thức. Vì vậy không chỉ bên trong có những món quà mang những ý nghĩa khác nhau như bánh, kẹo, mứt, rượu,,,,, Mà bên ngoài cũng được chú trọng không kém. Bên ngoài mẫu hộp nếu đẹp, trang trọng thì người nhận sẽ dễ dàng cảm nhận được thành ý hơn. Sẽ thấy vui vẻ đẹp mắt hơn nhiều.

Vậy có thể thấy dù bên trong hay bên ngoài của hộp quà tết đều nên được chú trọng. Và khi càng chú trọng món quà thì người nhận sẽ dễ dàng thấy được thành ý.

Dưới đây là một số mẫu  quà tết cao cấp mà bạn có thể tham khảo trong dịp tết để tặng người thân, bạn bè hay đối tác:

 

Trên đây là một số mẫu quà tết cao cấp mà bạn có thể tham khảo. Tết mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc được chúc bằng nhiều hình thức khác nhau. Cũng có thể qua câu chúc, những món quà hay những hành động khác. Mong rằng những mẫu quà này sẽ giúp bạn chọn được những món quà mà bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hay khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi